Đảo Ngọc Tình Yêu (HTV9) (2018)

dao ngoc tinh yeu
(14 votes, average: 7,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Trọn Bộ Bản ĐẹpThời Lượng: 39/39 Tập ,
Xem phim mới Đảo Ngọc Tình Yêu (HTV9)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Đảo Ngọc Tình Yêu (HTV9)


Đảo Ngọc Tình Yêu (HTV9) xoay quanh hai người trẻ tuổi, xa lạ là Minh Vũ và Hoàng Anh. Trong khi Hoàng Anh là một tiểu thư nhà giàu có thì Minh Vũ lại “ra đời” từ sớm, anh phải lươn lẹo, bươn chải để sống qua ngày. Trong lúc ông ngoại của Hoàng Anh là ông Văn đang chuẩn bị bước vào cuộc phẫu thuật tim nguy hiểm thì cô bắt gặp Minh Vũ. Chàng trai ngay lập tức thu hút ánh nhìn của cô, bởi anh có ngoại hình khá giống với người cậu thất lạc nhiều năm của cô. Chứng kiến sự khéo léo trong giao tiếp của Vũ – do được cuộc đời “mài giũa” – Hoàng Oanh đi đến một quyết định. Theo đó, Minh Vũ được thuê để trở thành người anh họ của Hoàng Anh trong một ngày để động viên tinh thần ông Văn.
Những tưởng kế hoạch sẽ trót lọt, không ngờ, có những tình huống bất ngờ đã xảy ra khiến màn kịch phải kéo dài hơn dự kiến. Anh chàng Minh Vũ bất đắc dĩ phải về sống chung với gia đình của Hoàng Anh, sự xuất hiện của anh bên cạnh những chuyện dở khóc dở cười vì khác biệt về cách cư xử, lối sống, đã thổi một làn gió mới khiến cuộc sống của gia đình này thêm sinh động và vui nhộn.

Đây cũng là lúc mối quan hệ giữa Hoàng Anh và chồng chưa cưới là Nhật Huy bị lung lay cho những khoảng cách không thể lấp đầy về tính cách giữa hai người. Trong khi đó, Hoàng Anh lại ngày càng cảm thấy vui khi ở bên cạnh Minh Vũ. Nhất là sau khi hai người bị lạc trên đảo hoang, tính cách thật của hai người – thường bị khỏa lấp bởi hoàn cảnh xung quanh – dần dần bộc lộ, hai người trở nên hiểu nhau hơn).
Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Lilly Luta (vai Hoàng Anh); Lưu Quang Anh (Minh Vũ); Đàm Phương Linh (Mai Anh); Linh Sơn (Nhật Huy)… Đặc biệt, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội: NSƯT. Thanh Điền, Hoài An, Ngân Quỳnh, Hữu Thạch, Thạch Kim Long, Phương Hằng, Phạm Hy…

Tags: , , , ,