Người Khởi Lửa (2022)

Firestarter
(No Ratings Yet)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 94 Phút ,
Xem phim mới Người Khởi Lửa

Đạo diễn: Keith Thomas

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Người Khởi Lửa


Người khởi lửa – Firestarter (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, giả tưởng của Mỹ. Tác phẩm do Keith Thomas chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zac Efron, Ryan Kiera Armstrong và Sydney Lemmon.

Trong hơn suốt một thập kỷ, Andy (Zac Efron) và Vicky (Sydney Lemmon) đã trốn chạy, tuyệt vọng che giấu con gái Charlie (Ryan Kiera Armstrong) của họ khỏi các đặc vụ liên bang, những người muốn khai thác khả năng siêu phàm của Charlie với mục đích tạo ra vũ khí hàng loạt.

Từ lúc còn nhỏ, Charlie đã nhận ra có điều gì đó khác biệt ở bản thân mình so với những người xung quanh. Nhưng thay vì cảm thấy được những đặc ân với khả năng sáng tạo và điều khiển lửa bằng trí óc, Charlie lại cảm thấy mình giống như một con quái vật. Cô luôn cảm thấy chán ghét cuộc sống và không thể hiện bản thân.

Sống một cuộc sống trốn tránh, Andy đã dạy Charlie cách giảm sức mạnh của cô do tức giận hoặc đau đớn tạo ra. Andy hy vọng rằng Charlie có thể kiểm soát được sức mạnh của pyrokinesis và có thể điều khiển được chúng với các quyết định mà charlie thực sự muốn, mà không phải là kết quả của phản ứng phản xạ tạo ra sự ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

Nhưng khi Charlie 11 tuổi, ngọn lửa ngày càng trở nên khó kiểm soát. Sau khi một sự cố tiết lộ vị trí của gia đình họ, vốn là một đặc vụ bí ẩn (Michael Greyeyes) đã được triển khai để theo dấu và truy lùng để bắt giữ Charlie. Vậy liệu Charlie có thể trốn thoát được không? Sức mạnh của cô bé liệu có thể được kiểm soát và giúp cô bé có được cuộc sống bình yên?

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,