Tình Yêu Bất Tận (1981)

Endless Love
(1 votes, average: 1,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: VietsubThời Lượng: 116 Phút

Nội dung phim Tình Yêu Bất Tận


Sinh năm 1965 tại Mỹ, nữ diễn viên Brooke Shields tham gia vào bộ phim tâm lý, phiêu lưu mang tên Eo Biển Xanh vào năm 1980, thời điểm cô nàng mới 15 tuổi nhưng có không ít những cảnh khỏa thân đã nhận về không ít những ý kiến trái chiều, thế nhưng diễn xuất tuyệt vời cùng sự thành công của tác phẩm đã mang về cho cô danh tiếng mà không ít diễn viên chuyên nghiệp điều mơ ước, tiếp đà cô góp mặt vào Tình Đầu Khó Phai trong năm 1981 với những cảnh quay còn táo bạo hơn nữa.

Nội dung của phim xoay quanh 2 thiếu niên trẻ tuổi Jade Butterfield và David Axelrod, trong đó cô nàng Jade bước sang tuổi 15, 2 người yêu nhau say đắm nhưng chính vì tuổi tác còn nhỏ của Jade mà gia đình Jade kịch liệt phản đối, tìm mọi cách để ngăn cản 2 người đến với nhau. Không thể thuyết phục cha mẹ Jade, David đốt nhà của cô và kết quả là anh chàng được gửi đến bệnh viện tâm thần.

Sau khi ra ngoài, David vẫn Jade say đắm và tìm kiếm cô ấy. Cuối cùng, niềm đam mê của anh dành cho mối tình đầu của mình là quá mãnh liệt và Jade sẽ phải lựa chọn hoặc là ra đi hoặc là tình yêu này sẽ giết chết cả hai người.

Tags: , , , ,