Vệ Binh Dải Ngân Hà (2014)

Guardians of the Galaxy
(7 votes, average: 7,57 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Bản ĐẹpThời Lượng: 122 phút , , ,

Nội dung phim Vệ Binh Dải Ngân Hà


Vệ binh dải Ngân hà (Guardians of the Galaxy) là một bộ phim điện ảnh lấy đề tài siêu anh hùng dựa trên một đội siêu anh hùng giả tưởng cùng tên của Marvel. Là phần thứ mười trong Marvel Cinematic Universe (hay còn gọi là Earth 199999, một vũ trụ giả tưởng nơi diễn ra các phim bom tấn của Marvel). Bộ phim được đạo diễn bởi James Gunn, người đã viết kịch bản cùng với Nicole Perlman. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao bao gồm Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Lee Pace, Michael Rooker,Karen Gillan, Djimon Hounsou, John C. Reilly, Glenn Close và Benicio del Toro, ngoài ra còn có sự lồng tiếng của Josh Brolin với nhân vật Thanos(Nhân vật sừng sỏ đối đầu với các siêu anh hùng trong phim Avengers 4: Endgame vietsub). Nội dung chính của Guardians of the Galaxy nói về nhân vật Peter Quill đang trên đường chạy trốn vì ăn cắp một tạo tác mạnh mẽ, đã tạo thành một liên minh phức tạp với một nhóm tội phạm ngoài Trái Đất.

ve binh dai ngan ha marvel

Vệ Binh Dải Ngân Hà

Năm 1988, sau khi mẹ cậu bé Peter Quill qua đời, Quill chưa kịp gặp cha thì bị nhóm giang hồ vũ trụ Ravagers bắt cóc. Yondu Udonta -một chỉ huy của nhóm, huấn luyện Quill thành đạo chích chuyên nghiệp, với tên gọi “Star-Lord”.

26 năm sau, trên hành tinh Morag bị mất sự sống, Peter đánh cắp một quả cầu, sau đó Korath, một cấp dưới của Kẻ buộc tội Ronan (một người Kree cuồng tín cũng đang tìm quả cầu đó theo thỏa thuận với gã Titan điên Thanos để hủy diệt thủ phủ của đế quốc Nova là Xandar), chặn anh ta. Mặc dù Quill trốn thoát cùng với quả cầu bằng tàu Milano, nhưng bị Yondu phát hiện và treo thưởng để truy bắt anh. Trên hành tinh Xandar, gã đánh thuê Rocket (là gấu mèo biến đổi gen) và bạn là một người cây Groot tìm cách bắt giữ Peter để nhận tiền thưởng từ Yondu. Khi Peter không bán được quả cầu, Gamora, con gái nuôi của Thanos được cử đến giúp Ronan, xuất hiện và cố đánh cướp nó khỏi tay Peter (thực chất là đem bán đi nơi khác và bỏ chạy khỏi sự tàn bạo của Ronan và Thanos), còn Rocket cố bắt Peter nộp lấy tiền thưởng. Mọi việc đáng lẽ đã suôn sẻ: Gamora cướp quả cầu, còn Rocket bắt Peter nộp, đôi bên đều có tiền. Quân đoàn Nova đột ngột xuất hiện và bắt giữ cả bốn người, bỏ tù họ trong Kyln.

Tags: , , , , ,